Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Ròng rọc giá treo thông minh Quần áo Airers

Devon-Made trần quần áo Airers sử dụng phong cách truyền thống của Cast Iron kết thúc và không phải là phong cách giả rẻ hơn như với quần áo Airers khác trên thị trường hiện nay. Điều này có nghĩa là vẻ đẹp và chất lượng cao cấp.

 

Những ròng rọc giá treo thông minh Quần áo Airers là hoàn hảo cho những không gian nhỏ hoặc chặt chẽ, đặc biệt là nơi bạn có một căn phòng chật hẹp. Các Thanh gỗ dài bằng gỗ được đặt cách nhau xa nhau cho phép bạn tải các mặt hàng dày như khăn tắm vào Thanh gỗ dài dễ dàng hơn, và với 50% không gian thêm hơn quần áo Airers khác chúng cũng rất dễ dàng sửa chữa giàn phơi thông minh mỗi khi gặp sự cố.

 

Treo lên trần nhà nó khô lên đến 45kg rửa bằng không khí tăng lên ấm áp tự nhiên mà bị giữ lại trong không gian trần nhà của bạn. Bằng cách sử dụng một bộ quần áo bằng sáng chế Pulley Airer thay vì một máy sấy sụt giảm, bạn có thể tiết kiệm cho mình nhiều hơn so với chi phí của một Airer chỉ trong một năm.

 Ròng rọc giá treo thông minh Quần áo Airers

Made đến CUỐI ...

Các thành phần được sơn tĩnh mà là như cứng rắn như men. Điều này có nghĩa là các lớp phủ không chỉ trông tuyệt vời mà còn được đảm bảo không rỉ sét.

Tôi nhận được gì?

bảo đảm 5 năm

Được hoàn chỉnh với tất cả mọi thứ bạn cần - 2 x gang đầu, 4 5'Ft máy tiện gỗ, một ròng rọc đơn, một ròng rọc kép, 10m dây thừng, một đòn chêm bằng ốc vít và hướng dẫn cài đặt.

phần gang đến trong một lựa chọn màu sắc khác nhau

Dễ dàng cài đặt trong hầu hết tất cả các không gian trần.

Dries lên đến 45 kg rửa

chất lượng cao chuyên nghiệp

thân thiện với môi trường thay thế cho các máy sấy sụt giảm

 

EASY cho vừa ...

Những Airers Quần áo có thể được cài đặt trong hầu như bất kỳ không gian trần bao gồm trần dốc và cầu thang giống như những giàn phơi quần áo Hàn Quốc. Các airers là thực sự dễ dàng để phù hợp, mỗi Airer đi kèm với dễ dàng để làm theo hướng dẫn cài đặt có thể được tìm thấy ở đây.

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh giá sỉ, bán buôn giàn phơi giá rẻ nhất
( 14:42:05 PM - 18/10/2017 )
Giàn phơi thông minh ABC là đại lý chuyên bán buôn giàn phơi thông minh chính hãng với giá thành tốt nhất cho các cửa hàng, với nhiều loại giàn phơi thông minh giá rẻ cùng đầy đủ các linh kiện chúng tôi phân phối cho các đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước. Là sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi tại các ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 888
( 04:01:52 AM - 07/03/2017 )
Giới thiệu bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 là một trong những bộ giàn phơi thông minh cao cấp được yêu thích nhất trong 2 năm qua. Bộ giàn phơi với thiết kế đơn giản giúp bạn có thể bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bộ sản ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Sankaku S01
( 09:38:39 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu Giàn phơi thông minh Sankaku 01 Giàn phơi thông minh Sankaku 01 là bộ giàn phơi thông minh được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản hiện nay, theo phong cách kiểu dáng hiện đại của Châu Âu. Vừa sang trọng bắt mắt lại mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, chất lượng ...
Xem thêm »
Giàn phơi Hòa Phát củ chuông Trắng KS 950
( 07:15:56 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát củ chuông trắng KS- 950. Giàn phơi thông minh củ chuông trắng KS- 950 là một trong 3 bộ giàn phơi cao cấp nhất của Hòa Phát mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa nhờ những thiết ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn