Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Những loại giá phơi đồ quần áo trong nhà tốt nhất

Cho dù bạn lựa chọn không cho một rack cổ điển đứng, một phiên bản được làm nóng hoặc một mà đi trên tường hoặc trần nhà, chắc chắn bạn khô rửa của bạn một cách an toàn.

Dưới đây là chỉnh sửa của chúng tôi trong những kệ và các thiết bị tốt nhất. Để giảm thiểu sự tích tụ của các con mạt nhà dị ứng tình tiết tăng nặng hoặc bào tử nấm mốc tăng quần áo ẩm ướt, Dị ứng Anh khuyến cáo giặt khô trong một không gian kín khỏi phần còn lại của ngôi nhà, như một mái hiên có mái che hoặc để xe. Hoặc, nếu sấy ở phòng khác, giữ cửa sổ mở và cửa đóng lại.

Có thể bạn quan tâm:
GIÀN PHƠI THÔNG MINH HOÀ PHÁT
Giàn phơi thông minh Hoà Phát sản phẩm ưu việt tiện dụng giúp giải phóng sức lao động cho chị em phụ nữ. Cập nhật những mẫu giàn phơi mới nhất của Hoà Phát, giao hàng và lắp đặt ngay trong ngày, bảo hành 2 năm

1.  Phạt tiền Elements nóng Airer 

Nếu bạn sau khi một đường sắt nóng mua mặc cả này hiện đang là một nửa giá. Không như nhiều khả năng như là thay thế Lakeland (11m đến 21m của họ), nhưng nó có thể chứa tới 10kg giặt ướt. Nó gấp đi độc đáo, quá.

2.  JML Dri-Buddy

Một kính thiên văn đứng mở ra giống như một chiếc ô để bạn có thể bật phơi mình trên móc (không bao gồm) và sau đó đóng một túi nén xung quanh giặt ướt. không khí ấm rồi thổi xung quanh lên đến 18 sản phẩm may mặc, và có thể được hẹn giờ, thiết lập. Yên tĩnh, và hoàn hảo cho áo sơ mi và các mặt hàng nhẹ mà sẽ khô trong một vài giờ.

Những loại giá phơi đồ quần áo trong nhà tốt nhất

3.  VILEDA Viva khô Cascade nhà Airer

Airer ba tầng này có thể đóng gói trên một máy đầy đủ và có móc treo hữu ích cho quá. Tốt nhất cho nhà bếp và tiện ích với không gian hạn chế vì nó có chiều cao hơn là chiều rộng. Mạnh mẽ hơn so với một số kệ mỏng manh trên thị trường, nó sẽ không sụp đổ dưới một tải đầy đủ.

4.  Quần áo Mở rộng Drier trong Chalk

Mơ về một không gian tiện ích Farrow-và-bi săn chắc? Airer gấp đi này sẽ phù hợp độc đáo. Trong một màu trắng như phấn trang nhã, nó sẽ chứa tất cả những Khăn hữu cơ dễ dàng, với bảy đường ray kẽm và thêm sáu móc gỗ mà có ích cho tính năng bổ sung trên móc.

5.  Brabantia máy sấy WallFix với Vải bọc

Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu phòng được hạn chế nếu bạn vẫn muốn giữ không gian sàn miễn phí. Nó mở ra một cách dễ dàng trong một chuyển động để đưa ra một con số khổng lồ 24m của dòng quần áo và gấp đi lại khi không sử dụng. Máy khoan mẫu và vửng chắc chắn làm cho nó dễ dàng để lắp ráp. Cũng có thể được sử dụng ngoài trời.

6.  Lakeland khô Soon

Một mạnh mẽ, khô nóng mà Lakeland lời hứa có thể chạy dưới 5p mỗi giờ. 21m của không gian làm khô hay chỉ gấp lại một nửa cho các tải nhỏ hơn. Không phải là một sửa chữa giàn phơi thông minh nhanh chóng cho hàng may mặc nặng hơn, nhưng thử nghiệm của chúng tôi quần jean khô chỉ trong vòng hơn một nửa thời gian của một, Airer gấp lên bình thường.

7.  JVL gỗ quần áo Folding Airer

nhỏ gọn hơn, với 5m treo không gian, đây là một truyền thống, cũng như thực hiện lựa chọn. Gỗ không được điều trị sẽ không bị ố quần áo và có hai thiết lập chiều cao. Tốt nếu nó là một tính năng thường trực khá-nhiều trong phòng giặt ủi của bạn vì nó không gấp phẳng như một số người khác.

8.  Favonio Radiator quần áo Airer: 

quần áo khô trên bộ tản nhiệt có thể làm tăng bụi và bào tử nấm mốc trong nhà, làm trầm trọng thêm các bệnh dị ứng. Airer này cho phép lưu thông không khí nhiều hơn xung quanh smalls của bạn. Chỉ cần móc này trên máy của bạn và bạn có giải pháp hoàn hảo cho khô nhanh một lô nhỏ rửa tay hoặc đồ lót.

 

 

 

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh giá sỉ, bán buôn giàn phơi giá rẻ nhất
( 14:42:05 PM - 18/10/2017 )
Giàn phơi thông minh ABC là đại lý chuyên bán buôn giàn phơi thông minh chính hãng với giá thành tốt nhất cho các cửa hàng, với nhiều loại giàn phơi thông minh giá rẻ cùng đầy đủ các linh kiện chúng tôi phân phối cho các đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước. Là sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi tại các ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 888
( 04:01:52 AM - 07/03/2017 )
Giới thiệu bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 là một trong những bộ giàn phơi thông minh cao cấp được yêu thích nhất trong 2 năm qua. Bộ giàn phơi với thiết kế đơn giản giúp bạn có thể bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bộ sản ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Sankaku S01
( 09:38:39 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu Giàn phơi thông minh Sankaku 01 Giàn phơi thông minh Sankaku 01 là bộ giàn phơi thông minh được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản hiện nay, theo phong cách kiểu dáng hiện đại của Châu Âu. Vừa sang trọng bắt mắt lại mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, chất lượng ...
Xem thêm »
Giàn phơi Hòa Phát củ chuông Trắng KS 950
( 07:15:56 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát củ chuông trắng KS- 950. Giàn phơi thông minh củ chuông trắng KS- 950 là một trong 3 bộ giàn phơi cao cấp nhất của Hòa Phát mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa nhờ những thiết ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn