Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Những điều cần biết về giàn phơi Phú Cường

Giàn phơi Phú Cường là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Với những mẫu mã đa dạng, bền đẹp, mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, cùng giá thành phải chăng. Giàn phơi Phú Cường đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện nay trong vấn đề lựa chọn giàn phơi thông minh giá rẻ cho gia đình của mình.

Tuy nhiên vẫn còn có khá nhiều người tiêu dùng chưa biết đến giàn phơi thông minh Phú Cường, cũng như đặc điểm cấu tạo, ưu nhược điểm của các loại giàn phơi thông minh Phú Cường.

Để quý khách hiểu hơn về các dòng sản phẩm giàn phơi của Phú Cường. Sau đây Giàn Phơi Thông Minh ABC xin giới thiệu tới quý khách hàng Những Điều Cần Biết Về Giàn Phơi Phú Cường. Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về các dòng sản phẩm cũng như có sự so sánh với các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác một cách chuẩn xác hơn.

Tính năng cơ bản của Giàn Phơi Phú Cường:

- Phơi không chiếm diện tích.

- Thanh phơi nâng lên hạ xuống ở mọi độ cao giúp đồ phơi đón nắng mọi thời điểm trong ngày

- An toàn cho người già & trẻ em khi phơi, tháo đồ phơi cồng kềnh

- Có khuyên định vị giúp đồ phơi không bị bay. Chiều dài 2 thanh phơi từ: 2m – 4m

- Đặc biệt tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối, đệm,..

Cấu tạo cơ bản của giàn Phơi Thông minh Phú Cường:

- Gồm bộ tời có tay quay lắp lên tường ở độ cao 0,8 - 1,2m ; 2 thanh phơi lắp lên trần.

- Khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ - sẽ nâng thanh phơi lên cao. Chiều ngược lại để hạ thanh phơi.

- Trong giàn phơi thông minh thì bộ tời là quan trọng nhất, nó quyết định chất lượng và giá thành của cả bộ giàn phơi.

Chế độ bảo hành của Giàn Phơi Phú Cường:

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các bộ giàn phơi thông minh cao cấp cho các hộ gia đình. Công ty TNHH Xây Lắp Thương Mại Dịch Vụ Phú Cường rất chú trọng vào chế độ Bảo Hành và chế độ Chăm Sóc Khách Hàng dành cho các đại lý chính thức của Phú Cường trên Toàn Quốc.

Tại Đại Lý Giàn Phơi Thông Minh ABC, Tất cả các dòng sản phẩm của Phú Cường đều được bảo hành miễn phí trong vòng 1 đến 5 năm. Áp dụng cho từng bộ sản phẩm, chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới mà quý khách không phải trả bất kỳ một khoản phú nào cho việc bảo hành.

Chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt và sử dụng các bộ sản phẩm giàn phơi thông minh của Phú Cường.

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến giàn phơi thông minh Phú Cường nói riêng và giàn phơi thông minh tại Việt Nam nói chung. Hãy liên hệ với Giàn Phơi Thông Minh ABC. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay
( 01:54:46 AM - 10/01/2017 )
Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm kiếm các mẫu giàn phơi hiện có trên thị trường. Đặc biệt là các mẹ, ngoài quan tâm về vấn đề chất lượng thì xoay quanh vấn đề còn có kém theo ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh gắn trần
( 08:37:39 AM - 24/11/2016 )
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, dễ sử dụng Trong số các loại giàn phơi thông minh hiện nay, giàn phơi gắn trần được đánh giá cao về chất lượng và tiện nghi khi sử dụng. Giàn phơi thông minh gắn trần là mẫu giàn phơi được yêu thích bởi thiết kế gọn gàng, dễ điều khiển, nhiều mẫu mã đa dạng chọn lựa và phù hợp với ...
Xem thêm »
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao
( 08:32:52 AM - 24/11/2016 )
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp trong nhiều không gian nhà ở khác nhau. Trong đó có trần nhà thạch cao. Tuy nhiên, cách lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Và làm thế nào để lắp đặt giàn phơi đúng cách? Có thể bạn quan ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn