Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Giàn phơi thông minh có nhiều mẫu mã, thiết kế cấu tạo lắp đặt khác nhau nên việc sử dụng cũng khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng giàn phơi thì cần chú ý hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách nhất để đảm bảo hiệu quả mang lại tốt nhất, đồng thời giữ giàn phơi bền đẹp lâu hơn.

1.Lưu ý sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách là điều rất quan trọng để có thể đảm bảo được tiện nghi, hiệu quả phơi phóng cũng như độ bền cao hơn. Mỗi loại giàn phơi được cấu tạo với những bộ phận riêng theo thiết kế. Và thường khi mua sắm, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách theo cấu tạo riêng.  Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp, hỏi thêm về cấu tạo của giàn phơi, bộ phận lắp đặt…để hiểu rõ giàn phơi đang dùng, đảm bảo sử dụng tốt nhất.

Chú ý sử dụng giàn phơi đúng cách

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể sẽ bị mắc những lỗi cơ bản mà cần lưu ý kỹ như:

-         Phơi quá tải trọng: Chú ý phơi quần áo trong tải trọng cho phép, tránh vượt quá tải trọng tối đa. Bởi nếu phơi quá tải trọng, giàn phơi sẽ yếu, bị gãy và nhanh hỏng, không sửu dụng được lâu dài.

-         Nếu giàn phơi xếp tường, bạn chú ý kéo ra kéo vào nhẹ nhàng, để tránh lực mạnh làm giàn phơi nhanh hỏng. Nếu giàn phơi sử dụng tay quay thì cần quay đúng chiều, tránh tình trạng dây cáp bị cuốn vào, rối dây. Nếu giàn phơi điều khiển từ xa, bạn chú ý không điều khiển trong điều kiện không có chướng ngại vật, gây mất hiệu quả và an toàn sử dụng.

-         Trường hợp phơi quần áo hay chăn màn, bạn chú ý phơi khoảng cách vừa phải để phơi phóng nhanh hơn, mau khô. Với chăn màn, đệm, đồ nặng…khi phơi không chỉ chú ý tải trọng mà còn đặt phơi thoải mái để nhanh khô hơn.

2.Sử dụng giàn phơi đúng cách, giàn phơi bền lâu hơn

Khi bạn làm theo hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách thì không chỉ sử dụng hiệu quả giàn phơi mà còn bảo vệ, giữ chất lượng giàn phơi bền đẹp hơn.

Sử dụng giàn phơi đúng cách, bền lâu

Bên cạnh đó, bạn nên tra dầu mỡ thường xuyên, vệ sinh và bảo trì giàn phơi để giữ giàn phơi luôn trơn tru, điều khiển tốt hơn cũng như giữ độ bền đẹp, sáng bóng cho giàn phơi. Đặc biệt nếu không sử dụng thì bạn nên kéo giàn phơi vào để tránh mưa nắng ảnh hưởng đến độ bền của giàn. Nếu quý vị cần tư vấn hơn về hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cáchhãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết nhé!

 

 

 

 

 

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh giá sỉ, bán buôn giàn phơi giá rẻ nhất
( 14:42:05 PM - 18/10/2017 )
Giàn phơi thông minh ABC là đại lý chuyên bán buôn giàn phơi thông minh chính hãng với giá thành tốt nhất cho các cửa hàng, với nhiều loại giàn phơi thông minh giá rẻ cùng đầy đủ các linh kiện chúng tôi phân phối cho các đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước. Là sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi tại các ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 888
( 04:01:52 AM - 07/03/2017 )
Giới thiệu bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 là một trong những bộ giàn phơi thông minh cao cấp được yêu thích nhất trong 2 năm qua. Bộ giàn phơi với thiết kế đơn giản giúp bạn có thể bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bộ sản ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Sankaku S01
( 09:38:39 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu Giàn phơi thông minh Sankaku 01 Giàn phơi thông minh Sankaku 01 là bộ giàn phơi thông minh được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản hiện nay, theo phong cách kiểu dáng hiện đại của Châu Âu. Vừa sang trọng bắt mắt lại mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, chất lượng ...
Xem thêm »
Giàn phơi Hòa Phát củ chuông Trắng KS 950
( 07:15:56 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát củ chuông trắng KS- 950. Giàn phơi thông minh củ chuông trắng KS- 950 là một trong 3 bộ giàn phơi cao cấp nhất của Hòa Phát mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa nhờ những thiết ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn