Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Hướng dẫn cách xác định vị trí để lắp giàn phơi thông minh

Sự phát triển chóng mặt của các khu đô thị, chung cư khiến cho không gian sống của chúng ta ngày càng bị hẹp dần đi. Phơi quần áo là một vấn đề lâu nay của nhiều gia đình, đặc biệt là với các bà nội trợ.Với những ban công chung cư tại các toà nhà diện tích ban công thường rất hạn chế, hơn nữa ngoài dung để treo phơi quần áo thì ban công còn là nơi lắp đặt rất nhiều thiết bị như điều hoà máy giặt…Giàn phơi thông minh là 1 giải pháp rất hay giúp cho không gian của ban công nhfa bạn chở nên rộng rãi và tiện dụng.

Giàn phơi thông minh Hoà Phát với những tính năng ưu việt kiểu dáng mẫu mã đẹp sang trọng đang ngày càng chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dung. Bài này Giàn Phơi ABC sẽ hướng dẫn bạn cách lắp và xác định vị

 

Có thể bạn quan tâm:
LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH
Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật, những đồ dung cần chuẩn bị giúp cho việc lắp giàn phơi thông minh chở nên đơn giản nhất

 

 

 

Các gia đình có diện tích phơi đồ nhỏ có thể lựa chọn việc lắp đặt và sử dụng giàn phơi quay tay để phơi đồ. Một giàn phơi quần áo dạng tay quay gồm có các bộ phận:

  • 5 buli (2 đơn, 2 kép, 1 dẫn hướng);
  • 4 nắp chụp thẩm mỹ của thanh phơi;
  • 2 dây cáp;
  • 1 hộp tay quay, 2 thanh phơi bằng inox, 30 móc định vị.

Để đo đạc và khoan lỗ giàn phơi được đúng nhất, có một số lưu ý cho gia đình bạn như sau:

 cach lap gian phoi thong minh

 

- Cách đo đạc và xác định, đánh dấu vị trí các buli

  Để lắp đặt được giàn phơi đồ, trước tiên các chuyên gia lắp đặt sẽ kiểm tra khu vực lắp đặt. Tiếp đó là xác định vị trí để lắp giàn phơi thông minh lên trần nhà hoặc tường nhà. Yêu cầu phải xác định và đo đạc được các vị trí của buli được nằm trên một mặt phẳng. 

  Đo vị trí để đánh dấu các lỗ vít của các buli cho thanh phơi thứ nhất. Các dấu lỗ vít của thanh phơi phải thẳng hàng với nhau, cách mặt tường tối thiểu 25cm. Khoảng cách giữa hai buli tầm 1.6 m.

  Làm tương tự đối với thanh phơi thứ hai để có thể đo được vị trí lỗ vít cho các buli. Yêu cầu thanh phơi 1 và 2 cách nhau 40-50 cm (Khoảng cách này có thể thay đổi do diện tích của chỗ lắp đặt). Khoảng cách giữa hai buli tầm 1.6 m. Vị trí lắp đặt buli kép của hai thanh phơi bắt buộc phải nằm về một phía, trùng với phía mà lắp đặt hộp quay.

  Đo và làm dấu buli hướng dẫn: Buli hướng dẫn phải nằm về phía buli kép. Hai bộ phận này cách nhau tối thiểu 50cm. Có thể đặt nằm giữa, trái hoặc phải của hai thanh phơi. Nhưng nhất thiết phải đặt nằm sát tường - đây sẽ là vị trí quyết định để đặt hộp quay. Ngoài ram vị trí này phải cùng mặt phẳng và vuông góc với hộp quay.

- Sau khi đã đánh dấu đúng chuẩn các vị trí, chuyên viên lắp đặt tiến hàng dùng mũi khoan bê tông 8 li khoan 12 lỗ vừa được đánh dấu ở trên.

Trên đây là bước quan trọng nhất trong quá trình lắp đặt giàn phơi vì nếu không xác định được vị trí lắp đặt đúng, chuẩn, hoặc vị trí các bul không cùng trên một mặt phẳng sẽ khiến cho giàn phơi bị xộc xệch, không đảm bảo an toàn, tuổi thọ của giàn phơi đồ bị giảm.

 

 

Nhận xét

Tin liên quan

Cách lắp giàn phơi thông minh trên mái tôn
( 14:16:04 PM - 13/11/2016 )
Cách lắp giàn phơi thồng minh trên mái tôn đúng kỹ thuật Với những căn hộ chung cư thì thường ban công là trần bê tong hoặc bằng trần thạch cao, Giàn phơi thông minh ABC đều có bài hướng dẫn cách lắp đặt trên 2 loại trần này. Bài này ABC sẽ hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh trên mái tôn. * Xem thêm * ...
Xem thêm »
Lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín
( 05:30:18 AM - 29/10/2016 )
Lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín chất lượng tại Hà Nội Giàn phơi ABC chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín chất lượng tại Hà Nội. Cam kết lắp đặt các bộ sản phẩm chính hãng, chất lượng . Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị phụ kiện giàn phơi. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn