Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Hệ thống giàn phơi thông minh Úc Airer

Chúng tôi tìm thấy một lượng nhỏ của kẹo cao su đường 42 x 19 mm để sử dụng cho các khung cấp nhưng vẫn không có may mắn với những thứ lớn hơn chúng ta cần phải làm cho các thanh từ.
 
Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tạm thời sử dụng chốt thương mại cho các thanh, đây là Vic Ash và tốt cho công việc. Lý do chúng tôi đã ngừng sử dụng nó năm trước là sự chứng nhận PEFC không phải là rất mạnh mẽ như một chứng chỉ môi trường. Nếu sức mạnh Vic của Ash là tốt và màu sắc tương tự.
Quần áo phơi rack và quần áo Airer; giặt khô bất cứ thời tiết. tay làm giá đỡ gỗ của chúng tôi được treo trên ròng rọc trên trần nhà. Hạ thấp nó cho tải, sau đó nhấc nó lên để khô rửa nơi ấm áp là và ra khỏi con đường. Một giải pháp cũ hồi sinh cho những vấn đề hiện đại với năng lượng như chi phí và làm thay đổi khí hậu carbon phát thải. Giao Úc rộng ở dạng kit, bao gồm tất cả các dây, gian lận, vửng, và hướng dẫn rõ ràng.
 
Có thể bạn quan tâm:
GIÀN PHƠI THÔNG MINH
Những mẫu giàn phơi thông minh mới nhất tại cửa hàng của ABC, tư vấn giao hàng và lắp đặt ngay trong ngày, sản phẩm bảo hành 2 năm trên toàn quốc
 
Mô tả Sản phẩm
usethings quần áo khô giá & quần áo Airer:
Khô giặt của bạn trong mọi thời tiết trên của chúng tôi  giá gỗ đơn giản treo trên ròng rọc trên trần nhà. Hạ thấp nó cho tải, sau đó nhấc nó lên nơi ấm áp là và ra khỏi con đường.
 
Năng lượng / carbon thông minh:
Tránh đắt tiền để chạy, máy sấy sụt giảm điện tiêu tốn năng lượng. Sử dụng không khí ấm áp trong nhà của bạn - không có chi phí hoạt động - không phát thải carbon.
 
Không căng thẳng:
Để lại phức tạp phơi bên ngoài - đừng vội để đánh bại mưa hay đêm xuống. giặt của bạn khô nhẹ nhàng ra khỏi con đường và bạn lấy nó khi nó phù hợp. Chúng tôi sử dụng chúng ta quanh năm chỉ để thuận tiện đó.
 
Chắc chắn & bền: 
Hand-crafted trong lâu dài gỗ rừng trồng, với thông qua tham gia, vửng thép, dây buồm bền và ma sát thuyền ròng rọc thấp. Sáu nấc mạnh họ có một đầy đủ máy tải. Được xây dựng cho đến hết đời.
 
Kích thước: 1500mm dài và 765mm rộng. 
Chúng tôi cũng làm kệ ngắn miễn phí và làm cho kích thước tùy chỉnh cuối Khung kệ hẹp cho thêm $ 20, email để đặt hàng.
 
Giao toàn nước Úc ở dạng bộ dễ dàng để lắp ráp. 
Bộ kit đi kèm với tất cả các gian lận và vửng bạn cần phải lắp ráp và cài đặt giá đỡ khô của bạn, cộng với hướng dẫn rõ ràng để hướng dẫn bạn. Một khoan và vít là tất cả các bạn cần. Có một cái nhìn tại mới của chúng tôi slideshow cài đặt phơi giá để xem những gì có liên quan.
 
Người thuê nhà không lo lắng, chỉ có 5 lỗ vít để cài đặt, dễ dàng để vá-up khi bạn mất giá của mình và di-on.
 
khô / phát sóng rack, ròng rọc gắn trần 'tất cả gỗ Kệ sấy cũng có sẵn từ usethings cửa hàng  tại 8 Templeton đường Castlemaine, Trung Victoria.
Bản chất của usethings
Các giá đỡ khô đã được sản phẩm hùng của chúng ta từ năm 2004. Chúng tôi đặt mục tiêu cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi được như nó; cẩn thận xem xét trong họ vật liệu, sản xuất, phân phối và sử dụng.

 

Có thể bạn quan tâm:
GIÀN PHƠI THÔNG MINH HOÀ PHÁT
Sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát với những tính năng ưu việt, giao hàng và lắp đặt ngay, sản phẩm được bảo hành 3 năm trên toàn quốc
 
 
Đó là một hiện đại trên một ý tưởng cũ, một giải pháp tuyệt vời mà không cần năng lượng và công nghệ của máy sấy tumble. kệ của chúng tôi được làm bằng tay trong Castlemaine, trung tâm Victoria từ kẹo cao su đường trồng tại địa phương.
 
Nếu mỗi rack khô chiếm chỗ của một máy sấy điện với 2kg về lượng khí thải carbon mỗi tải, 100 tải một năm giá của chúng tôi sẽ tiết kiệm được một tấn carbon mỗi 5 năm. Đây là thay đổi thực sự và thực tế - chúng tôi xem đây là một động thái theo hướng bền vững và là một cách thuận tiện để khô trong mọi thời tiết mà không có hậu quả và chi phí sấy sụt giảm điện.

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh giá sỉ, bán buôn giàn phơi giá rẻ nhất
( 14:42:05 PM - 18/10/2017 )
Giàn phơi thông minh ABC là đại lý chuyên bán buôn giàn phơi thông minh chính hãng với giá thành tốt nhất cho các cửa hàng, với nhiều loại giàn phơi thông minh giá rẻ cùng đầy đủ các linh kiện chúng tôi phân phối cho các đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước. Là sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi tại các ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 888
( 04:01:52 AM - 07/03/2017 )
Giới thiệu bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 là một trong những bộ giàn phơi thông minh cao cấp được yêu thích nhất trong 2 năm qua. Bộ giàn phơi với thiết kế đơn giản giúp bạn có thể bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bộ sản ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Sankaku S01
( 09:38:39 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu Giàn phơi thông minh Sankaku 01 Giàn phơi thông minh Sankaku 01 là bộ giàn phơi thông minh được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản hiện nay, theo phong cách kiểu dáng hiện đại của Châu Âu. Vừa sang trọng bắt mắt lại mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, chất lượng ...
Xem thêm »
Giàn phơi Hòa Phát củ chuông Trắng KS 950
( 07:15:56 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát củ chuông trắng KS- 950. Giàn phơi thông minh củ chuông trắng KS- 950 là một trong 3 bộ giàn phơi cao cấp nhất của Hòa Phát mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa nhờ những thiết ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn