Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại

Ba loại giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại

Sử dụng giàn phơi ngoài trời là sự lựa chọn của nhiều chị em khi phơi phóng nếu nhà có khoảng sân nhỏ hay tầng ban công phù hợp. Giàn phơi ngoài trời có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể chọn lựa trong đó ba loại giàn phơi dưới đây là một gợi ý chọn lựa.

Giàn phơi ngoài trời thường có thiết kế tiện lợi di chuyển ngoài trời, dễ phơi phóng và có độ chắc chắn để có thể đảm bảo không bị gió thổi bay hay rơi xuống. Dưới đây là ba loại giàn phơi ngoài trời có chất lượng hiện nay đang được ưa chuộng.

1. Giàn phơi ngoài trời chữ A

giàn phơi ngoài trời chữ a

Đây là loại giàn phơi thông minh được đánh giá cao hiện nay hiện nay. Loại giàn phơi này được làm từ inox cao cấp, có chất lượng tốt, không bị oxy hóa, bào mòn, hoen rỉ, có tải trọng cũng khá cao. Tạo hình giàn phơi chữ A nhỏ gọn, dễ đặt cân băng với những thanh phơi dài và ngắn khác nhau được lắp đặt gọn gàng, cân đối tiện lợi phơi phóng.

Giàn phơi chữ A dễ di chuyển và sử dụng, mở ra kéo vào thuận tiện, giúp chủ nhân phơi đồ hiệu quả. Các thanh phơi đều nhau và có tầng nên khi sử dụng bạn có thể phơi thêm đồ thuận tiện.

2. Giàn phơi ngoài trời 3 tầng 6 kệ

gian phoi ngoai troi 3 tang

Giàn phơi 3 tầng 6 kệ có thiết kế thông minh, hiện đại tiện lợi sử dụng ngoài trời, lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Giàn phơi gồm có 3 tầng và 6 kệ phơi, sử dụng chất liệu inox cao cấp, có sức tải lên đến 15-20kg và có thể phơi chăn, ga gối đệm…Giàn phơi có đế vững chắc và có thể bỏ ra gấp gọn dễ dàng đồng thời bánh xe giúp việc di chuyển khi phơi phòng càng thêm tiện lợi.

Bên cạnh đó, giàn phơi ngoài trời này còn cho phép người phơi gấp gọn đồ, lưu trữ sau khi phơi khô. Bạn có thể di chuyển và để gọn giàn phơi trong nhiều không gian khác nhau. Giá giàn phơi cũng phải chăng nên dễ sử dụng và chọn lựa.

3. Giá phơi đồ xếp hai nhánh

gia phoi do xep 2 nhanh 

Một loại giàn phơi ngoài trời cũng được ưa chuộng hiện nay là giá phơi đồ xếp 2 nhánh. Giá phơi đồ này có cấu tạo khá đơn giản với hai nhánh thanh phơi khác nhau ( một cao và một thấp) được liên kết bằng bộ khung gồm hai thanh inox bắt chéo nhau và nối hai đầu nhánh phơi.

Bộ khung thiết kế kiểu tay xếp nên dễ dàng kéo ra gập vào tiện lợi. Mỗi nhánh phơi đều có sẵn móc phơi cố định quần áo, giúp phơi dễ dàng cũng như giữ cố định cho quần áo không bị gió thổi bay.

 

Có thể bạn quan tâm:
Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát sản phẩm ưu việt tiện dụng giúp giải phóng sức lao động cho chị em phụ nữ. Cập nhật những mẫu giàn phơi mới nhất của Hoà Phát, giao hàng và lắp đặt ngay trong ngày, bảo hành 2 năm

 

 

 

Nếu bạn mua giàn phơi ngoài trời thì đây là ba mẫu giàn có thể lựa chọn, dễ sử dụng lại tiết kiệm đấy!

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay
( 01:54:46 AM - 10/01/2017 )
Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm kiếm các mẫu giàn phơi hiện có trên thị trường. Đặc biệt là các mẹ, ngoài quan tâm về vấn đề chất lượng thì xoay quanh vấn đề còn có kém theo ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh gắn trần
( 08:37:39 AM - 24/11/2016 )
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, dễ sử dụng Trong số các loại giàn phơi thông minh hiện nay, giàn phơi gắn trần được đánh giá cao về chất lượng và tiện nghi khi sử dụng. Giàn phơi thông minh gắn trần là mẫu giàn phơi được yêu thích bởi thiết kế gọn gàng, dễ điều khiển, nhiều mẫu mã đa dạng chọn lựa và phù hợp với ...
Xem thêm »
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao
( 08:32:52 AM - 24/11/2016 )
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp trong nhiều không gian nhà ở khác nhau. Trong đó có trần nhà thạch cao. Tuy nhiên, cách lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Và làm thế nào để lắp đặt giàn phơi đúng cách? Có thể bạn quan ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn