Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Giàn phơi đồ Duy Lợi Welltech

Đổi mới được gọi là khả năng nhìn thấy trước tương lai và tận dụng được tốt, đó là đẹp, đó là hữu ích, được kéo dài. Và một trong những đổi mới như vậy là giàn phơi đồ Duy Lợi Welltech Systems Quần áo Line.

 

Treo quần áo của bạn từ trần và ngắn trong không gian!

 

Eco thân thiện với không gian ít chiếm sấy trần Welltech phơi gắn đáp ứng cách toàn diện và thuận tiện treo quần áo của bạn trong không gian mà không có không gian sàn. phơi Welltech được làm bằng ống thép không gỉ, ngăn ngừa gỉ hoặc quá trình oxy hóa không giống như chất sắt, do đó tạo cho nó sức mạnh và độ bền! Mỗi ống thép không gỉ cá nhân gắn với một ròng rọc cho thăng thiên mịn / dissention, sử dụng dây nylon; để treo chúng một cách riêng biệt khi cần thiết.

 

Do thiết kế ưu tú và nhỏ gọn của nó, nó có thể được cài đặt trong các không gian khác nhau như: Passages, phòng ngủ, phòng tắm, ban công.

 

Vì vậy, các tính năng tiếp theo của chúng ta có thể được đưa lên ở hàng ghế đầu là CÁCH - WELLTECH Eco phơi thân thiện Hệ thống sấy là hữu ích trong nhà ở; khách sạn; ký túc xá hoặc bệnh viện?

 

Welltech sử dụng độc đáo chất lượng cao Hệ thống phơi sấy Pulley Driven dốc mà là hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp cung cấp nhiều hơn số lượng quần áo ở một mức tiêu thụ không gian hợp lý hơn, vì vậy trong một từ để nói chỗ ở của nhiều sản phẩm may mặc trong không gian ít hơn. Eco Hệ thống phơi sấy Welltech thân thiện với nhiều mục cần thiết của bất kỳ cư trú.

 

Welltech Hệ thống sấy phơi quần áo là một hộp đóng gói các tính năng chủ yếu:

WELLTECH HỆ THỐNG ròng rọc VẢI KHÔ Hangers LOGO

 Cách sử dụng giàn phơi thông minh cao cấp của ống thép không gỉ nặng, trong đó cung cấp khả năng chống chịu đối với quần áo ướt nặng.

 Nó có thể chứa không gian khô hơn, ở khu vực ít mà là một sự pha trộn hoàn hảo với trần nhà của bạn.

 Trong quá trình sấy vải thông thường quần áo hệ thống bị hư hỏng trong màu sắc và tuổi thọ của các tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng và bụi.

 Nhưng trong khi hệ thống trong nhà khô vải Welltech cho phép sấy khô quần áo của bạn bằng cách sử dụng nhiệt độ trần lần lượt bảo vệ màu sắc của nó.

 Một cái móc trong nhà đến trong các biến thể khác nhau bao gồm 2 dòng, 4 dòng và 6 dòng riêng sấy khô có thể điều chỉnh các thanh thép không gỉ.

 Sản phẩm có sẵn trong độ dài khác nhau như 5ft, 6 ft, 7ft, chiều rộng 8ft và phổ quát của 2feet.

 không gian tối ưu giữa ống cá nhân cho phép không khí lưu thông suốt giữa quần áo và làm giảm nấm mốc và mùi.

 Vật lý người khuyết tật tiếp cận; rất dễ dàng để hiểu và vận hành các chức năng của nó.

 Welltech móc của Mời chất lượng hàng đầu mà là đáng tin cậy và lâu dài sử dụng lâu dài.

 Welltech móc của mà là sinh thái thân thiện giúp thiên nhiên trong giảm dấu chân carbon; lần lượt tiết kiệm năng lượng và điện của bạn.

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh giá sỉ, bán buôn giàn phơi giá rẻ nhất
( 14:42:05 PM - 18/10/2017 )
Giàn phơi thông minh ABC là đại lý chuyên bán buôn giàn phơi thông minh chính hãng với giá thành tốt nhất cho các cửa hàng, với nhiều loại giàn phơi thông minh giá rẻ cùng đầy đủ các linh kiện chúng tôi phân phối cho các đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước. Là sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi tại các ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 888
( 04:01:52 AM - 07/03/2017 )
Giới thiệu bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 là một trong những bộ giàn phơi thông minh cao cấp được yêu thích nhất trong 2 năm qua. Bộ giàn phơi với thiết kế đơn giản giúp bạn có thể bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bộ sản ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Sankaku S01
( 09:38:39 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu Giàn phơi thông minh Sankaku 01 Giàn phơi thông minh Sankaku 01 là bộ giàn phơi thông minh được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản hiện nay, theo phong cách kiểu dáng hiện đại của Châu Âu. Vừa sang trọng bắt mắt lại mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, chất lượng ...
Xem thêm »
Giàn phơi Hòa Phát củ chuông Trắng KS 950
( 07:15:56 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát củ chuông trắng KS- 950. Giàn phơi thông minh củ chuông trắng KS- 950 là một trong 3 bộ giàn phơi cao cấp nhất của Hòa Phát mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa nhờ những thiết ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn