Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Giá phơi đồ xếp gọn

Phân loại các mẫu giá phơi đồ xếp gọn

Đa năng, đa dạng, đa chất liệu. Đó là những gì chúng tôi bao quát khi nói về các loại giá phơi xếp gọn. Có thể, bạn biết tới cái tên giá phơi đồ xếp gọn là do được bạn bè giới thiệu, hoặc có thể là tình cờ thấy nó trên một website hoặc trang mạng xã hội nào đó. Thế nhưng, với cái tên giá phơi đồ xếp gọn, bạn lại hoàn toàn không thể tìm ra sản phẩm mình đang cần là loại nào, hình dáng cấu tạo như thế nào… thực sự là rất khó.

 

Đơn giản vì hiện nay, có rất nhiều các mẫu mã, chủng loại, thương hiệu giá phơi đồ xếp gọn khác nhau cả về hình thức tới chất liệu. Vậy làm sao bạn có thể tìm ra mẫu giá phơi quần áo xếp gọn mình cần trong muôn vàn mẫu giá phơi khác nhau. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể tìm ra cách phân loại đơn giản nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:
GIÁ PHƠI QUẦN ÁO BẰNG INOX
Giá phơi quần áo bằng inox tiện dụng giúp cho việc phơi quần áo chở dễ dàng hơn, đảm bảo quần áo nhanh khô giải phóng sức lao động cho chị em nội chợ

 

 

 

1. Gía phơi đồ xếp gọn dạng giàn phơi gắn tường

Gía phơi đồ này được cấu tạo từ 3 - 4 thanh inox song song, nằm trên cùng một cơ cấu các thanh đẩy cùng chất liệu chắc chắn. Gía phơi được gắn trực tiếp vào tường nhà cố đinh, khi phơi đồ bạn có thể kéo giãn khoảng cách giữa các thanh ra để tạo không gian. Đùn gọn lại nếu không có nhu cầu.

  • Ưu điểm của loại này là cực kì chắc chắn, bền bỉ. Có thể chịu được tải trọng đồ phơi khá lớn. Có thể phơi chăn, chiếu mà không lo bị gãy, biến dạng.
  • Nhược điểm: Cố định tại một chỗ và chỉ có thể thay đổi vị trí khi tháo rời ốc vít tường. Mất thời gian lấy đồ trong trường hợp trời mưa.

 Gía phơi đồ xếp gọn dạng giàn phơi gắn tường

2. Gía phơi đồ xếp gọn dạng khung

 

Có 2 loại giá phơi đồ xếp gọn dạng khung đó là dạng khung vuông và khung tròng.

Đối với giá phơi xếp gọn dạng khung vuông, tiêu biểu là mẫu giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giá phơi này gồm 2 khung vuông có kích thước bằng hoặc khác nhau, sử dụng chất liệu inox hoặc thép không gỉ chắc chắn, được liên kết lại với nhau bởi các thanh giữa bắt vít. Có thể xếp gọn lại khi không cần sử dụng. Dễ dàng di chuyển qua lại giữa các khu vực. Tiết kiệm không gian. Có thể kéo dãn khoảng cách 2 thanh phơi để tạo không gian giữa 2 hàng quần áo. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần phải phơi các đồ vật như chăn dày thì giàn phơi này khá chông chênh.

 

Gía phơi đồ xếp gọn dạng khung

 

3. Mẫu giá phơi xếp gọn có thể tháo rời phụ kiện

 

Với mẫu giá phơi xếp gọn này cũng có một số kiểu dáng khác nhau. Các thanh inox tròn được ghép với nhau bởi bởi đầu nhựa PCV. Có thể dễ dàng lắp ráp, di chuyển các khu vực, tiết kiệm không gian một cách linh hoạt. Tuy nhiên, mẫu giàn phơi này không thể chịu được trọng tải lớn. Và quần áo đồ đạc phơi phong thường phải gấp lại, lâu khô hơn.

 giá phơi xếp gọn có thể tháo rời phụ kiện

Sau bài viết này, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng tìm được những mẫu giá phơi đồ xếp gọn mà mình đang cần. Chúc quý khách mua sắm vui vẻ.

 

Xem thêm:

 

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay
( 01:54:46 AM - 10/01/2017 )
Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm kiếm các mẫu giàn phơi hiện có trên thị trường. Đặc biệt là các mẹ, ngoài quan tâm về vấn đề chất lượng thì xoay quanh vấn đề còn có kém theo ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh gắn trần
( 08:37:39 AM - 24/11/2016 )
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, dễ sử dụng Trong số các loại giàn phơi thông minh hiện nay, giàn phơi gắn trần được đánh giá cao về chất lượng và tiện nghi khi sử dụng. Giàn phơi thông minh gắn trần là mẫu giàn phơi được yêu thích bởi thiết kế gọn gàng, dễ điều khiển, nhiều mẫu mã đa dạng chọn lựa và phù hợp với ...
Xem thêm »
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao
( 08:32:52 AM - 24/11/2016 )
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp trong nhiều không gian nhà ở khác nhau. Trong đó có trần nhà thạch cao. Tuy nhiên, cách lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Và làm thế nào để lắp đặt giàn phơi đúng cách? Có thể bạn quan ...
Xem thêm »
Giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại
( 08:25:22 AM - 24/11/2016 )
Ba loại giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại Sử dụng giàn phơi ngoài trời là sự lựa chọn của nhiều chị em khi phơi phóng nếu nhà có khoảng sân nhỏ hay tầng ban công phù hợp. Giàn phơi ngoài trời có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể chọn lựa trong đó ba loại giàn phơi dưới đây là một gợi ý chọn lựa. * Xem thêm ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn