Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm những bộ phận nào

Cấu tạo giàn phơi thông minh như thế nào?

Hiện tại, giàn phơi thông minh ra đời đã và đang giúp chị em nội trợ phơi phòng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế mà việc sử dụng giàn phơi thông minh cũng ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, cấu tạo giàn phơi thông minh như thế nào, bạn đã biết?

1. Giàn phơi thông minh là gì?

Trước khi tìm hiểu về cấu tạo giàn phơi thông minh, chúng ta cùng tìm hiểu về định nghĩa giàn phơi thông minh. Đây là loại giàn phơi thế hệ mới, thiết kế hiện đại, khác hẳn với những loại giàn phơi truyền thống thông thường khác, có cấu tọa phức tạp hơn với nhiều bộ phận khác nhau, mang lại hiệu quả cao trong phơi phóng.

gian phơi thông minh la gi

giàn phơi thông minh

Với nhiều mẫu giàn phơi thông minh khác nhau, cấu tạo cũng riêng biệt. Có 3 loại giàn phơi phổ biến hiện nay là giàn xếp gắn tường, giàn phơi xích bi và giàn phơi điều khiển từ xa. Mặc dù cấu tạo của mỗi loại sẽ khác nhau nhưng đều có cấu tạo chung nhất.

2. Tìm hiểu về cấu tạo giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi thông minh bao gồm nhiều bộ phận và phụ kiện khác nhau tuy nhiên đa số vẫn tập trung vào ba bộ phận cơ bản:

-         ➣ Thanh phơi: được làm từ nhiều chất liệu nhưng chủ yếu là inox và hợp kim nhôm với những ưu điểm riêng và độ phù hợp khác nhau trong sử dụng cũng như giá cả khác nhau. Thanh phơi dáng thẳng để phơi đồ, thường có hình tròn. Nếu thanh phơi bằng chất liệu nhôm sẽ chắc chắn và bền hơn, không bị hoen rỉ, oxy hóa, tải trọng cao hơn. Mặc dù chất liệu inox cũng không bị hoen rỉ, không bị bào mòn nhưng tải trọng thường yếu hơn.

-        ➣ Bộ tời: là bộ điều khiển thanh phơi, khi muốn nâng hay hạ thanh phơi thì cần đến bộ tời tay quay. Bộ tời làm từ hợp kim nhôm cao cấp có chất lượng tốt hơn, tăng sức nâng, tải trọng và siêu nhẹ, dễ điều khiển hơn. Bộ tời đóng vai trò quan trọng trong quyết định chất lượng giàn phơi thông minh vì là bộ phận điều khiển trung tâm. Bạn nên chú ý thêm vòng bi của bộ tời khi mua giàn phơi để đảm bảo chất lượng, ít bị trượt.

-         ➣ Dây cáp: dây cáp thường làm bằng thép, cáp inox…nhưng đều đảm bảo không rỉ chắc chắn, tải trọng tốt, tiện lợi sử dụng.

cau tao gian phoi thong minh 

Cấu tạo một loại giàn phơi thông minh

 

Có thể bạn quan tâm:
Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát sản phẩm ưu việt tiện dụng giúp giải phóng sức lao động cho chị em phụ nữ. Cập nhật những mẫu giàn phơi mới nhất của Hoà Phát, giao hàng và lắp đặt ngay trong ngày, bảo hành 2 năm

 

 

 

Bên cạnh các bộ phận này thì cấu tạo giàn phơi thông minh còn có hệ thống phuli, bat cáp, ốc vít…riêng biệt theo từng thiết kế loại giàn phơi. Khi mua sắm, bạn nên chú ý cấu tạo giàn phơi để sử dụng tốt hơn, hiệu quả và tiện lợi.

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay
( 01:54:46 AM - 10/01/2017 )
Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm kiếm các mẫu giàn phơi hiện có trên thị trường. Đặc biệt là các mẹ, ngoài quan tâm về vấn đề chất lượng thì xoay quanh vấn đề còn có kém theo ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh gắn trần
( 08:37:39 AM - 24/11/2016 )
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, dễ sử dụng Trong số các loại giàn phơi thông minh hiện nay, giàn phơi gắn trần được đánh giá cao về chất lượng và tiện nghi khi sử dụng. Giàn phơi thông minh gắn trần là mẫu giàn phơi được yêu thích bởi thiết kế gọn gàng, dễ điều khiển, nhiều mẫu mã đa dạng chọn lựa và phù hợp với ...
Xem thêm »
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao
( 08:32:52 AM - 24/11/2016 )
Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp trong nhiều không gian nhà ở khác nhau. Trong đó có trần nhà thạch cao. Tuy nhiên, cách lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Và làm thế nào để lắp đặt giàn phơi đúng cách? Có thể bạn quan ...
Xem thêm »
Giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại
( 08:25:22 AM - 24/11/2016 )
Ba loại giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại Sử dụng giàn phơi ngoài trời là sự lựa chọn của nhiều chị em khi phơi phóng nếu nhà có khoảng sân nhỏ hay tầng ban công phù hợp. Giàn phơi ngoài trời có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể chọn lựa trong đó ba loại giàn phơi dưới đây là một gợi ý chọn lựa. * Xem thêm ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn