Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Cách lắp giàn phơi thông minh trên mái tôn

Cách lắp giàn phơi thồng minh trên mái tôn đúng kỹ thuật

Với những căn hộ chung cư thì thường ban công là trần bê tong hoặc bằng trần thạch cao, Giàn phơi thông minh ABC đều có bài hướng dẫn cách lắp đặt trên 2 loại trần này. Bài này ABC sẽ hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh trên mái tôn.

Thường thì với những nhà tầng sân thượng thường lợp mái tôn, có rất nhiều khách hàng khi gọi điện tới cho ABC thường thắc mắc nhà Anh/Chị lợp mái tôn không biết có lắp đặt được giàn phơi thông minh không nếu lắp được thì cách lắp giàn phơi trên trần mái tôn như nào. ABC sẽ hướng dẫn cụ thể cách lắp giàn phơi này.

Với những nhà có mái trần lợp bằng mái tôn thường chỉ có các khung sắt , sẽ phải cử nhân viên lắp đặt đến đo và khảo sát thật kĩ sau đó tính phương án gia cố để tạo các vị trí lắp đặt. Sau khi khảo sát kĩ tuỳ vào từng mái tôn mà có thể bắt vít trực tiếp vào các thanh sắt của mái tôn nếu có vị trí thích hợp, hoặc sẽ gia cố thêm 2 thanh sắt bắt vào để lắp các bát đỡ giàn phơi, các bạn xẽm kĩ hình ảnh minh hoạ dưới đây sẽ rõ:

lap gian phoi thong minh tren mai ton

Bước cuối cùng : Vì là trần mái tôn nên trước khi lắp đặt người thợ cần phải chế một thanh sắt để giữ cho giàn phơi có điểm tựa chắc chắn hơn, sau đó lắp đặt như bình thường giống cách lắp đặt trên các chất liệu trần bê tông hay thạch cao.

 tran mai ton co lap duoc gian phoi thong minh khong

Sau khi hoàn thành các bước trên nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chủ nhà các sử dụng giàn phơi sao cho đúng, hiệu quả nhất. Việc cuối cùng là bàn giao sản phẩm và nhận thanh toán.

 

 

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín
( 05:30:18 AM - 29/10/2016 )
Lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín chất lượng tại Hà Nội Giàn phơi ABC chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín chất lượng tại Hà Nội. Cam kết lắp đặt các bộ sản phẩm chính hãng, chất lượng . Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị phụ kiện giàn phơi. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt ...
Xem thêm »
Hướng dẫn cách xác định vị trí để lắp giàn phơi thông minh
( 03:09:30 AM - 20/09/2016 )
Sự phát triển chóng mặt của các khu đô thị, chung cư khiến cho không gian sống của chúng ta ngày càng bị hẹp dần đi. Phơi quần áo là một vấn đề lâu nay của nhiều gia đình, đặc biệt là với các bà nội trợ.Với những ban công chung cư tại các toà nhà diện tích ban công thường rất hạn chế, hơn nữa ngoài dung để treo phơi quần áo ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn