Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không?

Sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp trong nhiều không gian nhà ở khác nhau. Trong đó có trần nhà thạch cao. Tuy nhiên, cách lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không? Và làm thế nào để lắp đặt giàn phơi đúng cách?

Có thể bạn quan tâm:
GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÀ NỘI
Những mẫu giàn phơi thông minh mới nhất, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 3 năm. Giao hàng và lắp đặt ngay trong ngày, đội thơ lắp đặt tay nghề cao.

 

 

 

1. Cách lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao có khó không?

Trần thạch cao có đặc điểm riêng trong thiết kế để lắp đặt đồ dùng và với giàn phơi thông minh cũng vậy. Việc lắp đặt trần nhà thạch cao không phải dễ dàng và cần chú ý đúng kỹ thuật cũng như cách thức tiến hành. Vì thế mà việc lắp đặt giàn phơi cần được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận và đòi hỏi thợ tay nghề cao.

Khi chọn mua giàn phơi thông minh gắn trần, bạn sẽ được tư vấn cách lắp đặt đúng nhất cũng như mỗi đơn vị bán giàn phơi sẽ có đội ngũ thợ lắp đặt miễn phí giúp bạn. Tố nhất bạn nên chọn mua giàn phơi thông minh tại những địa chỉ uy tín, có dịch vụ bán giàn phơi và lắp đặt miễn phí.

Trong trường hợp bạn muốn tự lắp giàn phơi thì cần chú ý đặc điểm thiết kế và hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao chi tiết. Khi lắp giàn phơi thông minh với trần thạch cao, bạn nên đo đạc và khảo sát kỹ càng khu vực lắp đặt. Bạn nên nhớ, trần thạch cao không được bắt vít, khoan trực tiếp vì có thể làm tăng sức nặng, khiến trần thạch cao không chịu đựng được trong thời gian lâu dài và có thể sẽ bị bong thạch cao ta hết.

Bạn nên chế sắt, bắt thanh sắt lên trần thạch cao để làm điểm tựa trước khi lắp đặt.  Quy trình lắp đặt cần thực hiện lắp các bộ phận thanh phơi, dây cáp…theo trình tự trực tiếp lên thanh sắt chế.

lap gian phoi tren tran thach cao

2. Chọn dịch vụ lắp đặt giàn phơi trần thạch cao

Do việc lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao không dễ dàng và đòi hỏi sự cẩn thận cao nên để đảm bảo tốt nhất trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt trực tiếp. Khi mua sắm giàn phơi gắn trần, bạn chú ý chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí và giám sát quá trình lắp đặt này để người thợ làm được đúng cách hơn.

Hiện tại, công ty giàn phơi thông minh ABC cung cấp giàn phơi và dịch vụ lắp đặt miễn phí, nhanh chóng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sử dụng cao nhất cho quý vị. Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ qua hotline của công ty giàn phơi ABC để biết cách lắp đặt giàn phơi thông minh trần thạch cao cũng như chọn dich vụ miễn phí nhé!

 

 

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay
( 01:54:46 AM - 10/01/2017 )
Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay Giàn phơi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm kiếm các mẫu giàn phơi hiện có trên thị trường. Đặc biệt là các mẹ, ngoài quan tâm về vấn đề chất lượng thì xoay quanh vấn đề còn có kém theo ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh gắn trần
( 08:37:39 AM - 24/11/2016 )
Giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại, dễ sử dụng Trong số các loại giàn phơi thông minh hiện nay, giàn phơi gắn trần được đánh giá cao về chất lượng và tiện nghi khi sử dụng. Giàn phơi thông minh gắn trần là mẫu giàn phơi được yêu thích bởi thiết kế gọn gàng, dễ điều khiển, nhiều mẫu mã đa dạng chọn lựa và phù hợp với ...
Xem thêm »
Giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại
( 08:25:22 AM - 24/11/2016 )
Ba loại giàn phơi ngoài trời đa năng, hiện đại Sử dụng giàn phơi ngoài trời là sự lựa chọn của nhiều chị em khi phơi phóng nếu nhà có khoảng sân nhỏ hay tầng ban công phù hợp. Giàn phơi ngoài trời có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể chọn lựa trong đó ba loại giàn phơi dưới đây là một gợi ý chọn lựa. * Xem thêm ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn