Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

7 mẹo sắp xếp quần áo ngăn nắp

Bước đầu tiên trong việc tổ chức tủ quần áo của bạn là để có kế hoạch tổ chức. Tôi biết rằng âm thanh, tốt, cơ bản và rõ ràng, nhưng đây là một dự án lớn. Bạn cần có một kế hoạch. Đây là lý do tại sao:
 
Kịch bản 1:  
 
Tôi đang ngồi trong căn hộ của tôi vào lúc 10 giờ chiều ngày thứ Hai, tôi chỉ nên đi ngủ. Nhưng tôi đang chần chừ về đánh răng, rửa mặt của tôi, vì vậy tôi tìm kiếm một cái gì đó để làm. Tất cả các của một bất ngờ tôi nhận ra: Tôi không có một bộ trang phục lên kế hoạch cho ngày mai.
 
 

 

Có thể bạn quan tâm:
LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG
Lưới an toàn ban công chung cư bảo vệ cho gia đình bạn khỏi những nguy hiểm, tư vấn lắp đặt ngay trong ngày, lưới an toàn ban công giá rẻ tại Hà Nội và HCM, uy tín chất lượng bảo hành dài hạn
 
Tôi bắt đầu tìm kiếm tủ quần áo của tôi. Tôi không thể tìm thấy một bộ trang phục đủ nhanh chóng, vì vậy tôi quyết định tổ chức tủ quần áo của tôi và sau đó chỉ cần ... bắt đầu. Hai giờ sau đó là nửa đêm, và tôi là một đống thất vọng trên sàn bao quanh bởi toàn bộ nội dung trong tủ quần áo của tôi. Tôi đã kéo tất cả mọi thứ ra - quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách, hành lý - và sau đó phát hiện ra tôi đã không có túi để sử dụng cho quà tặng hay là đủ thời gian để thực hiện điều này trước khi tôi phải đi ngủ.  
 
Tôi thất vọng và buồn-giận ( "smad"). Tôi không chắc chắn nếu tôi đã mặc một số công cụ này trong sáu tháng qua? Tôi có nên tặng họ? Tôi có nên giữ chúng và mặc chúng trong mùa giải tới?
 
Kịch bản 2:
 
Đó là sáng thứ Bảy. Tôi không có nơi để được cho đến sau ngày hôm đó và tôi mặc quần áo tập thể dục comfiest của tôi, và đang uống cốc lớn cà phê. trạm ưa thích của đài phát thanh (hoặc podcast) là ngày. Tôi được bao quanh bởi tất cả mọi thứ tôi cần để tổ chức tủ quần áo của tôi: Túi mua sắm sản phẩm nào cho quần áo tôi sẽ tặng cho, tên của các trung tâm hiến, 2-3 giờ thời gian rảnh để làm việc này, một băng đo lường, một gói tươi móc mỏng và một ý tưởng về những gì tôi sẽ giữ và những gì tôi sẽ tặng cho, ký gửi.

 

Có thể bạn quan tâm:
GIÀN PHƠI XẾP GẮN TƯỜNG
Những mẫu giàn phơi xếp gắn tường thông minh của ABC, đem lại sự tiện dụng giúp chị em dễ dàng đơn giản trong việc phơi quần áo, quần áo của bạn sẽ mau khô và không bị ẩm mốc vào những ngày mưa gió
 
Kịch bản 2 âm thanh cách hấp dẫn hơn so 1, phải không? Dưới đây là một danh sách kiểm tra của tất cả mọi thứ bạn cần làm trước khi bạn tổ chức tủ quần áo của bạn, do đó bạn có thể tránh Kịch bản 1:
 
1. Chọn một thời gian để tổ chức.
 
Cân nhắc khi bạn cần tổ chức tủ quần áo.
 
Bất cứ lúc nào thay đổi lối sống của bạn, bạn có thể cần phải tổ chức lại tủ quần áo của bạn;
khi đó là một mớ hỗn độn lớn tuổi;
khi sự thay đổi mùa;
khi tình hình công việc của bạn thay đổi (công việc mới, nghỉ hưu);
Ngoài ra, rõ ràng, khi bạn thêm một người mới cho gia đình.
Đây có thể là một em bé mới, hoặc nói ông bà của bạn di chuyển với bạn và cần một số TLC. Trong trường hợp đó bạn có thể cần phải sắp xếp lại mọi thứ để bạn xung quanh-the-nhà quần áo dễ tiếp cận.  
 
Tôi thích tổ chức theo mùa, và sau đó làm một 30 phút cải tổ hàng tháng hoặc lâu hơn.
 
Quy tắc chung: Khi một mùa giải và bất cứ lúc nào bạn có một sự thay đổi lối sống.
 
2. Sau đó, ngân sách thời gian của bạn.
 
Tiếp theo là thời gian: Khi nào bạn có thời gian để làm điều này? Một tổ chức lại tủ quần áo đầy đủ mất khoảng 2-3 giờ (nhiều hơn nếu bạn đã không bao giờ thực hiện nó). Ngân sách cho 3, và sau đó quyết định khi nào.
 
Bao nhiêu thời gian để bạn thực sự có để cống hiến cho tổ chức tủ quần áo? Bạn có thể tha thứ Bảy ? Bạn có thể phá vỡ nó lên hơn 5 buổi tối cuối tuần? Bạn có thể đi sâu vào và tổ chức tủ quần áo trong một ngày cuối tuần, hoặc có thể có thể lựa chọn để giải quyết tổ chức tủ quần áo trong một thời gian dài. Bất kể, có 5 bước để tổ chức một tủ quần áo của bạn sẽ luôn luôn theo: lập kế hoạch, decluttering, phân loại, lưu trữ và duy trì.
 
3. Xác định vị trí một trung tâm hiến, lựa chọn lô hàng quần áo, giày dép và các phụ kiện mà bạn sẽ không giữ.
 
Tôi tìm thấy nó thực sự giúp đỡ trong quá trình decluttering đôi khi cảm xúc để biết quần áo của bạn, giày dép, túi xách và các loại phụ kiện được đi đến một lý do chính đáng . Nó làm cho nó chỉ là một chút dễ dàng hơn để chia tay với một đôi lần yêu dấu của quần jean mà không còn phù hợp (hoặc được axit rửa và chốt ở hai chân).
 
Tương tự như vậy, biết một cửa hàng uỷ thác tốt trước thời gian sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để quyết định những gì để giữ và những gì để bán.
 
4. Quyết định quần áo để giữ và được quăng đi trước thời đại.
 
Có một đề án phân loại trước khi bạn bắt đầu. Quyết định rằng bất cứ điều gì bạn không mặc trong X số năm là nhận được ném. Một lần nữa, điều này làm cho quá trình này dễ dàng hơn, ít cảm xúc, và có hệ thống hơn. Ngoài ra quyết định nếu bạn có một ngân sách để sửa chữa quần áo. Nếu bạn yêu thích một cái gì đó và muốn giữ nó, nhưng nhưng không muốn trả tiền để có được nó cố định, bạn cần phải cho nó đi.  
 
5.  Thu gom đồ tổ chức tủ quần áo của bạn + công cụ.
 
Sử dụng các bộ công cụ tổ chức tủ quần áo như một cách tiện dụng để thu thập các nguồn cung cấp quyền tổ chức tủ quần áo. Chúng bao gồm một thùng quyên góp, làm sạch nguồn cung cấp, túi rác, túi tài trợ và tổ chức tủ quần áo và giải pháp lưu trữ kiến nghị.
 
6. Quyết định những gì để lưu trữ trong tủ quần áo và những gì không nên lưu trữ trong tủ quần áo.
 
Một số câu hỏi để tự hỏi mình:
 
bạn sẽ lưu trữ giày và giày trong tủ hay bên ngoài của tủ quần áo?
bạn đang đi để lưu trữ các phụ kiện như túi xách và ví trong tủ quần áo?
Mục mà bạn sẽ treo và bạn sẽ gấp?
Điều quan trọng là để làm cho các quyết định trước khi làm sạch tủ quần áo.  
 
Dưới đây là danh sách những gì để lưu trữ và những gì không nên lưu trữ trong tủ quần áo để giúp bạn cùng.
 
7. Một tốt, từng bước kế hoạch.
 
Tổ chức Closet sau cùng 5 giai đoạn: lập kế hoạch, dọn dẹp, sắp xếp, lưu trữ và duy trì . Sao với một kế hoạch, kiểm tra tắt từng bước như bạn đi. Điều này sẽ giúp bạn ở lại động cơ và sẽ giữ cho bạn từ kéo quá trình ra quá lâu.

Nhận xét

Tin liên quan

Giàn phơi thông minh giá sỉ, bán buôn giàn phơi giá rẻ nhất
( 14:42:05 PM - 18/10/2017 )
Giàn phơi thông minh ABC là đại lý chuyên bán buôn giàn phơi thông minh chính hãng với giá thành tốt nhất cho các cửa hàng, với nhiều loại giàn phơi thông minh giá rẻ cùng đầy đủ các linh kiện chúng tôi phân phối cho các đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước. Là sản phẩm có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi tại các ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Hoà Phát 888
( 04:01:52 AM - 07/03/2017 )
Giới thiệu bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 888 là một trong những bộ giàn phơi thông minh cao cấp được yêu thích nhất trong 2 năm qua. Bộ giàn phơi với thiết kế đơn giản giúp bạn có thể bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Bộ sản ...
Xem thêm »
Giàn phơi thông minh Sankaku S01
( 09:38:39 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu Giàn phơi thông minh Sankaku 01 Giàn phơi thông minh Sankaku 01 là bộ giàn phơi thông minh được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản hiện nay, theo phong cách kiểu dáng hiện đại của Châu Âu. Vừa sang trọng bắt mắt lại mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, chất lượng ...
Xem thêm »
Giàn phơi Hòa Phát củ chuông Trắng KS 950
( 07:15:56 AM - 06/03/2017 )
Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát củ chuông trắng KS- 950. Giàn phơi thông minh củ chuông trắng KS- 950 là một trong 3 bộ giàn phơi cao cấp nhất của Hòa Phát mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa nhờ những thiết ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn